รีวิวลูกค้า

ผลการตอบรับจากลูกค้าที่ใช้เครื่องออกกำลังกายจาก ASG Wellness
เพื่อเสริมสร้างและฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย

“เราเชื่อว่าสิ่งที่เรามอบให้กับลูกค้าช่วยส่งเสริมความรู้ด้านสุขภาพ และปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้สูงวัยและผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายในประเทศไทย”

คุณสมยศ (พนักงานอาวุโส)

ลูกค้ามีปัญหาด้านข้อเข่าเนื่องจากได้รับการบาดเจ็บจากการวิ่งออกกำลังกาย หลังจากที่ได้รับการรักษาหายดีแล้ว ต้องการหาเครื่องออกกำลังกายเพื่อที่จะมาช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูกล้ามเนื้อบริเวณขา เข่าและส่วนอื่นๆให้แข็งแรง

“ผมลองหาข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ต จนได้มาเจอเครื่องออกกำลังกายASD เลยโทรติดต่อสอบถามข้อมูลเข้ามาเพื่อขอคำแนะนำด้วยอาการที่เพิ่งได้รับการรักษามา ว่าควรเลือกใช้เครื่องออกกำลังกายแบบไหน เพราะต้องการที่จะเสริมสร้างและฟื้นฟูกล้ามเนื้อขาเข่าและส่วนอื่นๆ ให้แข็งแรง ทางศูนย์ได้ให้คำแนะนำว่าด้วยวัย การเสริมสร้างความแข็งควรทำให้ครบทุกส่วนของร่างกายเพื่อช่วยชะลอความเสื่อม”

    ทางศูนย์ได้แนะนำเครื่องออกกำลังกายให้กับผมซึ่งผมสนใจมากเพราะด้วยแรงต้านที่ไม่ทำให้ผมต้องบาดเจ็บขณะที่ออกกำลังกายอีก และทำให้ผมสามารถออกกำลังกายที่บ้านได้สะดวกและปลอดภัย ทำให้ผมมีความสุขที่จะออกกำลังกายอีกครั้ง จนตอนนี้ปัญหาเข่าของผมดีขึ้นเรื่อย ๆ ผมปวดเข่าน้อยลง เดินได้นานขึ้นกว่าเดิม

“ผมเคยคิดจะหยุดออกกำลังกายเพราะคิดว่าด้วยวัยไม่เหมาะกับการออกกำลังกายแล้ว ASG
ทำให้เข้าใจว่าการออกกำลังกายสำคัญกับทุกวัยแต่เราควรเลือกออกกำลังกายให้เหมาะสมกับวัย”

อาม่า (ผู้สูงวัย)

  ลูกค้ามีปัญหาด้านการทรงตัวเนื่องจากประสบอุบัติเหตุล้ม ต้องรักษาอาการกระดูกร้าว ทำให้สมรรถภาพร่างกายอ่อนแอลง ช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยได้ ทางด้านลูกสาวจึงต้องการหาเครื่องออกกำลังกายที่ช่วยให้คุณแม่ได้ออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่ปลอดภัย เพื่อให้คุณแม่ได้ออกกำลังกายที่บ้าน

  “จากการแนะนำของคนรู้จักที่บอกฉันว่ามีเครื่องออกกำลังกายที่ผู้สูงอายุเล่นได้และปลอดภัยของ ASD ฉันจึงลองติดต่อเข้ามาที่ศูนย์และมาทดลองสินค้าจริง ด้วยการบริการและคำแนะนำที่ทางศูนย์ได้แนะนำให้กับฉันจึงทำให้มั่นใจว่าแม่ของฉันสามารถใช้เครื่องนี้ได้ เพราะจากที่ได้ทดสอบสินค้าเอง เห็นว่าแรงที่ใช้มีให้ปรับได้หลายระดับรู้สึกไม่หนักเกินไป และเวลาออกแรงดูสมูท ตัวเครื่องเข้าออกก็ง่ายใช้งานไม่ยากฉันจึงได้เลือกไป 3 เครื่องเพราะจากที่ทางศูนย์แนะนำฉันเลยคิดว่าแม่ของฉันน่าจะต้องออกกำลังกายส่วนอื่นๆไว้ด้วยเพื่อให้ท่านแข็งแรง”

 “คุณแม่ของฉันบอกกับฉันว่า ฉันดีใจที่สามารถใช้ชีวิตได้ด้วยตนเองอีกครั้ง ตอนนั้นที่ฉันล้มฉันต้องการรักษาเป็นเวลานานในแต่ละวันสิ่งที่ฉันทำได้คือนั่งและนอน ตั้งแต่ที่บ้านมีเครื่องออกกำลังกายมาทำให้ฉันมีกิจกรรมทำมากขึ้น เวลาออกกำลังกายรู้สึกสนุก อาการปวดเมื้อยก็ลดลง ตอนนี้ทำให้ฉันเปลี่ยนไป ฉันอยากจะทำทุกอย่างด้วยตนเอง และฉันก็มั่นใจมากขึ้นว่าฉันสามารรถทำได้และจะทำได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ฉันดีใจที่สามารถทำกิจกรรมประจำวันได้ด้วยตัวเองฉันมีความสุขที่ได้อยู่กับลูกหลาน”

“ก่อนหน้านี้ฉันไม่เคยใช้เครื่องออกกำลังกาย แต่ปัจจุบันการออกกำลังกายเป็นกิจกรรมสำคัญในชีวิตประจำวัน
เครื่องนี้ทำให้ฉันมีแรงมากขึ้น สามารถเดินดีขึ้น และทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ด้วยตัวเอง”

คุณป้าดา (วัยเกษียณ)

  ลูกค้ามีปัญหาด้วยอาการกล้ามเนื้อแขนขาไม่ค่อยแข็งแรงรู้สึกไม่ค่อยมีแรงทำให้เวลาเดินหรือหยิบจับสิ่งของเป็นไปอย่างลำบาก เนื่องจากด้วยปัญหาสุขภาพที่มีก่อนหน้านี้ทำให้ต้องพักรักษาตัวเป็นระยะเวลานานกว่าจะหายดี ทำให้กิจกรรมที่เคยทำ เช่น การออกกำลังกาย ก็ต้องหยุดพักไป

  “ตั้งแต่ป้าเองได้เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพผู้สูงวัยก็ทำให้ได้ออกกำลังกายหลาย ๆ ส่วน โดยมีเจ้าหน้าที่ศูนย์คอยแนะนำวิธีการออกกำลังกายให้อย่างเหมาะสม ด้วยเครื่องออกกำลังกายของผู้สูงอายุ ตอนแรกที่ป้าได้เริ่มเล่นเครื่องออกกำลังนี้ทำให้รู้สึกว่าเวลาใช้แรงในการออกกำลังรู้สึกเบาไม่เหมือนกับที่ป้าคิดว่าเครื่องจะต้องกระแทก ถึงป้าจะไม่ค่อยมีแรงมากแต่ก็ยังสามารถที่จะเล่นเครื่องพวกนี้ได้ โดยเริ่มจากน้ำหนักที่เบาที่สุดในตอนนั้น ทำให้ป้าได้ฝึกในเรื่องของการเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้โดยที่ป้าไม่กลัวว่าออกกำลังกายแล้วจะบาดเจ็บ จนตอนนี้ป้าเองก็ได้ปรับระดับน้ำหนักที่เครื่องได้เพิ่มขึ้นจากแต่ก่อน เล่นได้นานขึ้นกว่าแต่ก่อน แล้วตอนนี้เวลาเดินขึ้นลงบันได ลุกนั่งป้ารู้สึกเดินได้คล่อง และมั่นคงมากขึ้น จากที่เวลาหยิบจับหรือถือของจะไม่ค่อยมีแรงตอนนี้รู้สึกว่าทำได้ดีขึ้นและรู้สึกว่าตัวเองแข็งแรงขึ้น ทำให้ทำอะไรหลาย ๆ อย่างได้ แล้วรู้สึกมีความสุขที่ได้มาออกกำลังกาย”

“ป้ามีความสุขทุกครั้งที่ได้ออกกำลังกาย และยิ่งมีความสุขมากขึ้นอีกเมื่อผลการประเมินด้านสุขภาพของป้ามีผลออกมาดี
ป้าเชื่อว่าการออกกำลังกายทำให้ป้าแข็งแรงขึ้น อารมณ์ดีมากขึ้น นอนหลับสบายขึ้น”

คุณป้ามล (วัยเกษียณ)

  ลูกค้าเป็นคนชอบออกกำลังกายแต่ก็มีปัญหาอาการปวดหลังเวลายืนนานๆหรือเวลาลุกจากเตียงตอนตื่นนอน ทำให้รูสึกว่าตอนก้มหยิบของหรือเวลายืนทำอาหาร จะรู้สึกปวดหลังขึ้นมา

  “ตั้งแต่มีคนรู้จักแนะนำให้ป้าลองเข้ามาออกกำลังกายที่ศูนย์ดู ก็เลยลองเข้ามาเพราะตัวป้าเองเป็นคนชอบออกกำลังกาย พอได้เข้ามาเจ้าหน้าที่ทางศูนย์ได้แนะนำเครื่องออกกำลังกายต่างๆพอเห็นแล้วรู้สึกว่าหน้าตาเครื่องเป็นอะไรที่ไม่เคยเห็น และเจ้าหน้าที่ศูนย์ก็แนะนำวิธีการใช้งานและวิธีการออกกำลังกายที่เหมาะสมให้กับป้า พอป้าได้ลองเล่นเครื่องแล้วรู้สึกดี เวลาปรับน้ำหนักก็ง่ายใช้งานไม่ยากเข้าออกก็สะดวกดีแถมปลอดภัยดีด้วย ส่วนตัวป้าเองป้าชอบเครื่องออกกำลังกายอยู่ตัวที่บริหารหลัง(Back Extension)พอได้เล่นแล้วมันรู้สึกดีมากเลย เพราะปกติป้าจะปวดหลังบ่อย เวลาก้มหยิบของหลังก็จะรู้สึกตึงๆยืนทำอาหารนานๆก็ปวด บางวันตื่นมารู้สึกตึงหลังปวดหลังลุกไม่ค่อยไหว พอป้าได้เล่นเครื่องนี้ประจำอาการปวดหลังตึงหลังป้ามันก็ดีขึ้น ทำให้ตอนนี้เวลาก้มหยิบของยืนทำอาหาร หรือตื่นมาในตอนเช้ามันรู้สึกดีขึ้นจากเดิม”

คุณลุงญา (วัยเกษียณ)

  ลูกค้าเป็นคนชอบออกกำลังกายแต่มีโรคความและไขมัน(สามารถคุมได้)

“ตั้งแต่ลุงได้เข้ามาออกกำลังกายที่ศูนย์ ทำให้ลุงได้ออกกำลังกายในหลายๆส่วน มีเจ้าหน้าที่ศูนย์คอยแนะนำวิธีการออกกำลังกายให้อย่างเหมาะสม ด้วยเครื่องออกกำลังกายของผู้สูงอายุพอได้เล่นแล้วรู้สึกว่าเครื่องออกกำลังกายนี้มันต่างจากที่เคยเล่นมาเพราะปกติเวลาไปออกกำลังกายตามฟิตเนสก็จะมีเล่นเวทบ้างอะไรบ้าง แต่เวลาเล่นเวทช่วงหลังๆด้วยอายุที่เยอะเลยรู้สึกว่ามันหนักไปเล่นแล้วรู้สึกมีอาการเจ็บๆที่ข้อมือ พอใช้เครื่องออกกำลังกายที่ศูนย์และด้วยคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ทำให้เวลาลุงออกกำลังกายรู้สึกมั่นใจขึ้นว่าเครื่องออกกำลังกายแบบนี้เหมาะกับคนอายุเยอะ ลุงเองเลยมาก็ออกกำลังกายที่นี่อยู่เป็นประจำได้เล่นหลายๆเครื่องได้ออกกำลังกายหลายๆส่วนทำร่างกายลุงรู้สึกแข็งแรงขึ้นมาก และล่าสุดลุงไปหาหมอความดันกับไขมันลุงลดลงหมอปรับลดยาให้ลุง แล้วเวลามาออกกำลังกายลุงก็รู้สึกว่ามีความสุขดี”

ปรึกษาเราได้ที่นี่
error: Content is protected !!