บริการออกแบบยิมออกกำลังกาย 3D

บริการออกแบบยิมออกกำลังกาย 3D

ออกแบบจำลองด้วยภาพ 3D เสมือนจริงให้คุณจินตนาการได้อย่างแม่นยำ

Design Solutions GYM

เราให้บริการออกแบบห้องฟิตเนส ยิมออกกำลังกาย จำลองด้วยภาพ 3D เสมือนจริง ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบ พร้อมเลือกใช้เทคโนโลยีหรืออุปกรณ์ออกกำลังกายที่เหมาะสม ปลอดภัยกับกลุ่มผู้ใช้บริการ เพื่อให้เป็นศูนย์การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีความทันสมัย สะดวก ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

บอกความต้องการของคุณ
สอบถามวัตถุประสงค์เบื้องต้นในการเปิดยิม
เพื่อให้ทีมงานของเราสามารถออกแบบได้ตรงความต้องการของคุณ

ออกแบบห้อง 3 มิติ
ลูกค้าส่งรายละเอียดขนาดพื้นที่จริง เพื่อทำการออกแบบห้องฟิตเนสแบบ 3 มิติ ให้คุณได้เห็นภาพห้องฟิตเนสของคุณก่อนว่าเป็นอย่างไร พร้อมส่งใบเสนอราคา

ขนส่งและติดตั้ง
หลังจากลูกค้าพอใจกับการออกแบบห้องฟิตเนสแล้ว เราจะจัดเตรียมสินค้าให้พร้อมส่งภายในระยะเวลาที่กำหนด ภายใต้การขนส่งของเราเอง สะดวก ง่าย ปลอดภัย  พร้อมบริการติดตั้ง และแนะนำสินค้าก่อนการใช้งานจริงโดยทีมงานมืออาชีพ

ภาพตัวอย่างออกแบบห้องฟิตเนสแบบ 3 มิติ

ทีมออกแบบของเราจะเริ่มทำการออกแบบห้องฟิตเนสในรูปแบบ 3 มิติ ให้คุณก่อนเบื้องต้น เพื่อทำให้คุณมองเห็นภาพสเหมือนจริง และจัดสรรงบประมาณของคุณให้เพิ่มหรือลดน้อยลงตามความต้องการของคุณ

ตัวอย่างการออกแบบห้องฟิตเนส 3D ขนาด 50 ตร.ม.

ตัวอย่างการออกแบบห้องฟิตเนส 3D ขนาด 100 ตร.ม.

ตัวอย่างการออกแบบห้องฟิตเนส 3D ขนาด 150 ตร.ม.

ตัวอย่างการออกแบบห้องฟิตเนส 3D ขนาด 200 ตร.ม.

บริการออกแบบฟรีสำหรับยิมออกกำลังกาย, ศูนย์ฟื้นฟู/ศูนย์กายภาพบำบัด, ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ

ทีมงานเข้าดูหน้างานจริงเพื่อประเมินหน้างาน และสอบถามความต้องการ หรือเป้าหมายของลูกค้า เพื่อออกแบบ Lay Out 3D โดยจำลองออกแบบโซลูชั่นการออกกำลังกาย พื้นที่ และอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมคำแนะนำด้านการปรับปรุงรูปแบบภายในศูนย์ให้เป็นรูปแบบใหม่ ที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพในการให้บริการลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ

We Bring LiVe to Ageing

ASD Age-friendly Hydraulic Exercise Equipment for Seniors

ปรึกษาเราได้ที่นี่
error: Content is protected !!